Main menu th-TH

ผลงานการสร้างเว็บไซต์ 2562

สมัครขายภาพถ่ายคลิกเลยจ้า

     
เทียบโอนความรู้ฯ รุ่น 13

วิชาการวิเคราะห์และออกแบบระบบ
(System Analysis and Design)

แผนการสอน การสร้างเว็บไซต์ (Website
Creation) รหัส 20204-2008


            กลุ่ม พค 31 คลิก   

           กลุ่ม พค 32 คลิก

 

สถิติผู้เยี่ยมชม

841777
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
304
1011
1315
822130
304
40814
841777

2020-06-01 07:54


 กฏแห่งแรงดึงดูด มีแนวปฏิบัติ  คือ ขอ เชื่อ  รับ และ ขอบคุณ จะทำให้ได้ทุกสิ่งในชีวิตดังที่ปราถนา  จากการแนะนำในหนังสือ The Secret ของ Rhonda Byrne ซึ่งเป็นหนังสือที่ขายดีและโด่งดังทั่วโลก  กฎของแรงดึงดูดจะทำงานได้ก็ต่อเมื่อมีความรู้สึกสัมผัสถึงสิ่งที่คิด จึงทำให้คนเราสามารถสร้างจิตวิญญาณขึ้นมาได้ 

 

อ ในที่นี้คือขอในใจ อยากได้อะไรก็ขอ 
เชื่อ เมื่อขอแล้ว เราต้องเชื่อว่าเราจะได้สิ่งนั้นแน่ๆ
รับ รอรับสิ่งที่เราขอไป
ขอบคุณ ที่ได้รับมา
ตัวอย่างง่าย ๆ ที่เคยทดลองเมื่อ 10 ปีที่แล้ว  สมัยเป็นครูอัตราจ้าง ครูอยากเป็นข้าราชการ ครูจึงหยิบสมุดโน๊ตเล่มเล็ก ๆ มาเขียน 
ฉันจะสอบติดภายในปีนี้ อายุ 27ปี (สมัยที่ครูอาชีวะ ต้องมีอายุงานครบ 3 ปี ถึงมีสิทธิ์สอบบรรจุ)
หลังจากที่เขียนไปได้สักพัก ครูก็อ่านหนังสือทุกวัน ประสบการณ์จากการสอน และการอ่านหนังสือทุกวัน ทำให้การทำข้อสอบไม่ใช้ปัญหา เพราะครูเชื่อว่าครูจะสอบบรรจุให้ได้ภายในปีนี้ (10 ปีที่แล้ว ) การตั้งเป้าหมายเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าเราเชื่อว่าเราทำได้ เราก็จะทำได้ ทุกอย่างอยู่ที่ใจ เพราะ ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว จงเชื่อและ ขอ ด้วยการเขียนเป้าหมายที่ชัดเจนลงไป ต่อจากนั้น จงเชื่อ ว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราในเวลาที่กำหนด เตรียมตัวเพื่อรอรับสิ่งนั้น และขอบคุณ ทุกครั้งที่ได้รับสิ่งนั้นแล้ว เชื่อไหมคะ ครูสอบติดภายในปีนั้นจริง ๆ และครูเชื่อกฎนี้มาก หลังจากที่ครูสอบติดแล้ว ครูก็ไปบรรจุที่จังหวัดชัยนาท หลังจากนั้นครูเขียนทุกวัน เขียนด้วยใจที่จดจ่อว่าจะได้กลับมา จึงเขียนใส่สมุดโน๊ตว่า ฉันจะได้ย้ายกลับมาที่วิทยาลัยเทคนิคภายใน 2 ปี ตอนอายุ 29 ปี คุณเชื่อไหม ว่าฉันได้ย้ายกลับวิทยาลัยเทคนิคจริง ๆ ส่วนเป้าหมายในอนาคต ฉันไม่บอกคุณหรอก เอาไว้ให้สำเร็จก่อน จะมาเขียนเล่าให้ฟัง สำหรับ น้อง ๆ ที่อยากสอบครูผู้ช่วย จงเริ่มตั้งเป้าหมาย ที่ชัดเจนให้กับตัวเอง อ่อ มีเรื่องเล่าอีกคะ ตอนก่อนสอบฉันไปดูหมอดูชื่อดังด้วยคะ เขาบอกฉันจะสอบติด ถ้าฉันพยายามอย่างสุดความสามารถ 555แม่นจริง ๆ คะ นับถือเลย ตัวอย่างของการเขียนขอไม่ใช่ว่าเราจะได้ทุกอย่างที่ขอนะคะ จักรวาลจะคัดสิ่งที่เป็นไปได้มากที่สุด มาให้กับเรา ไม่ใช่ว่า ขอให้สอบติดภายในปีนี้ แต่หนังสือไม่เคยอ่านเลย อย่างนี้ ท่านจะได้อย่างไร ดังนั้น การขอในที่นี้คือ ให้เราเขียนตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนและพยายามทำให้ดีที่สุดแล้วจักรวาลจะมอบสิ่งที่ขอให้กับเรา จงศัทธา เชื่อมั่น มุ่งมั่น